ข่าวทั่วไป/ม.ภาคฯ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร  เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  28 กรกฎาคม ของทุกปี  เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระองค์ที่ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจน้อยใหญ่นานัปการให้กับปวงชนชาวไทย เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.30 น. ณ ห้องแสดง อาคารสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยขอนแก่น  ช่อง  NBT ทีวีอีสาน

อ่าน : 425ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 2020-08-11 02:14:27