ข่าวทั่วไป/ม.ภาคฯ เปิดคลินิกกีฬาฟุตซอลขั้นพื้นฐาน ปี 2

สโมสรฟุตซอลมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อเยาวชนอีสาน โครงการ “เปิดคลินิกกีฬาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2562” ที่โรงเรียน - วิทยาลัยในจังหวัดขอนแก่นและภูมิภาคใกล้เคียง เพื่อสนับสนุน และส่งเสริม ให้เยาวชนอีสานที่มีความชื่นชอบในกีฬาฟุตซอล ได้พัฒนาศักยภาพตัวเองและพัฒนาตนไปสู่การเป็นนักกีฬาฟุตซอลเยาวชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มุ่งสู่มาตรฐานระดับสากล ซึ่งในปีนี้ก็ยังได้รับกระแสตอบรับอันดีจากน้องๆ เยาวชนในจังหวัดขอนแก่น  อาทิ  โรงเรียนพระธาตุขามแก่นวิทยาลัย ,โรงเรียนหนองสองห้อง, โรงเรียนขอนแก่วิทยายน 2 ,โรงเรียนประชารัฐพัฒนา, วิทยาลัยการอาชีพกุมภวาปี, โรงเรียนจตุรมิตร, โรงเรียนเมืองพลวิทยา  โดยโครงการนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-12 ธ.ค. 2562 ที่ผ่านมา

หากท่านใดสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการนี้สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  หรือโรงเรียนไหนอยากจะให้พี่ๆ นักฟุตซอลมืออาชีพไปจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ที่โรงเรียนสามารถติดตามข้อมูลได้ที่

Facebook :  มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

Facebook :  NEU Khon Kaen Futsal Club

Line: @neuinfo

วันอังคารที่ 3 ธ.ค.62  - โรงเรียนพระธาตุขามแก่นวิทยาลัย จ.ขอนแก่น

วันศุกร์ที่ 6 ธ.ค.62 - โรงเรียนหนองสองห้อง จ.ขอนแก่น

วันจันทร์ที่ 9 ธ.ค. 62 - โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน 2  จ.ขอนแก่น

วันพุธที่ 11 ธ.ค.62 - โรงเรียนประชารัฐพัฒนาการ จ.ขอนแก่น

อ่าน : 1,081ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 2020-08-09 15:54:18