ข่าวทุนการศึกษาและการรับสมัครนักศึกษาใหม่/พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โครงการส่งเสริมการศึกษาระดับปริญญาตรี

ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ ผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และคุณญาณิศา ภักดิ์โพธิ์

ผู้รับใบอนุญาต , ผู้จัดการวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการโครงการส่งเสริมการศึกษาระดับปริญญาตรี ระหว่างมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือและวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมี คุณธีระ บัณฑรวรรณ ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมเป็นสักขีพยาน

อ่าน : 2,036ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 2020-08-05 19:48:23