ข่าวทั่วไป/คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมแสดงความยินดี กับ พลตรีธรากฤต ทับทองสิทธ์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23

ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ อธิการบดี

ผศ.ดร.กนกอร บุญมี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

ดร.วิเชียร รู้ยืนยง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ

ดร วานิช  ประเสริฐพร ผู้อำนวยการสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมแสดงความยินดี กับ พลตรีธรากฤต ทับทองสิทธ์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 ณ กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 ค่ายศรีพัชรินทร

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2558

อ่าน : 1,442ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 2020-08-12 02:22:45