ข่าวทั่วไป/ม.ภาคฯ ร่วมเปิดป้ายศูนย์ฝึกอบรมและทดสอบ นายช่างอากาศยานภาคพื้นดิน การอาชีพขอนแก่น

วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2563   ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ อธิการบดี มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมด้วย ดร.วานิช ประเสริฐพร คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ ดร.พา อักษรเสือ ประธานหลักสูตร/ประธานกรรมการที่ปรึกษา วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น  ร่วมในพิธีเปิดป้ายสาขาวิชาช่างอากาศยาน ป้ายศูนย์ฝึกอบรมและทดสอบหลักสูตรนายช่างอากาศยานภาคพื้นดิน  Aircraft Maintenance Engineering and Examination Center และพิธีลงนามความร่วมมือจัดการศึกษา (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น กับ บริษัท เคโอเอ็ม เอวิเอชั่น จำกัด บริษัท พัทยา เอวิเอชั่น จำกัด บริษัท ไทย เวียตเจ็ท แอร์ จอยท์ สต็อด จำกัด โดยมี นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธี  ดร.อดุลย์ พิมพ์ทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น รองผู้อำนวยการ ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา แขกผู้มีเกียรติจากหน่วยงานต่างๆ ร่วมในพิธี

ทั้งนี้  ดร.เอกอนันต์ สมบัติสกุลกิจ อธิการบดี  ได้ร่วมชมการดำเนินงานของศาลาไหมไทยวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น การดำเนินงานโรงงานต้นแบบสิ่งทอนาโนเทคโนโลยี ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นิทรรศการศูนย์ฝึกอบรมและทดสอบหลักสูตรนายช่างอากาศยานภาคพื้นดิน 12 สถานี พร้อมเข้าร่วมประชุมรับฟังสรุป และนำเสนอผลการดำเนินงาน ความสำเร็จในการจัดตั้งสาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น  ณ โรงเก็บเครื่องบิน สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น

อ่าน : 351ข่าวจาก : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ วันที่ : 2020-10-20 04:46:53